ทำโฆษณา

ทำโฆษณา

ใช้ Facebook ทำโฆษณา โปรโมทสินค้า

คุณสามารถใช้ Facebook เพื่อโฆษณาและโปรโมทสินค้าได้ ฟีเจอร์ที่เรียกว่า “โฆษณาบน Facebook” ให้คุณสร้างและจัดการโฆษณาได้อย่างง่ายดายผ่านแพลตฟอร์ม Facebook 

เพื่อเริ่มต้นใช้งานโฆษณาบน Facebook คุณจะต้องสร้างบัญชีผู้ประกอบการของคุณบน Facebook Business Manager และผูกหน้าแฟนเพจของคุณกับบัญชีนั้น เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว คุณสามารถสร้างโฆษณาในหน้าแฟนเพจของคุณหรือผ่าน Facebook Ads Manager

ระบบ Facebook

ในการสร้างโฆษณาบน Facebook คุณสามารถกำหนดเป้าหมายกลุ่มเป้าหมายของคุณ เช่น อายุ เพศ สถานที่ และความสนใจ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกวิธีการโฆษณาที่ตรงกับเป้าหมายของคุณ เช่น โพสต์โฆษณาในหน้าแฟนเพจ โฆษณาในรูปแบบสตอรี่ หรือโฆษณาในรูปแบบวิดีโอ และอื่นๆ

เมื่อโฆษณาของคุณถูกสร้างและเผยแพร่ คุณสามารถดูผลการโฆษณาของคุณผ่าน Facebook Ads Manager ที่มีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการโต้ตอบและประสิทธิภาพของโฆษณาของคุณ อย่างไรก็ตาม โฆษณาบน Facebook มีข้อกำหนดและนโยบายที่คุณต้องปฏิบัติตาม คุณควรอ่านและปฏิบัติตามข้อกำหนดและนโยบายเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณาของคุณปฏิบัติตามนโยบายและไม่ถูกลบหรือระงับการใช้งานจาก Facebook

ดาวน์โหลด Facebook Lite

ads facebook คือ

โฆษณาบน Facebook หรือ Ads Facebook คือ การโฆษณาสินค้าหรือบริการของคุณผ่านแพลตฟอร์ม Facebook โดยใช้เครื่องมือและฟีเจอร์ต่างๆ ที่ Facebook มีให้ใช้ เช่น Facebook Ads Manager หรือโฆษณาในหน้าแฟนเพจ 

การโฆษณาบน Facebook ช่วยให้คุณสามารถเปิดตัวสินค้าหรือบริการของคุณให้กับกลุ่มเป้าหมายที่แนะนำ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเพิ่มยอดขายหรือการสร้างความรู้สึกและความสนใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ

คุณสามารถกำหนดเป้าหมายกลุ่มเป้าหมายของคุณในการโฆษณา เช่น อายุ เพศ สถานที่ และความสนใจ เพื่อให้โฆษณาของคุณเป็นไปตามกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการ

นอกจากนี้ Facebook ยังมีเครื่องมือและรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย เช่น โฆษณาในรูปแบบโพสต์ที่ปรากฎในหน้าแฟนเพจหรือในฟีดข่าวของผู้ใช้ โฆษณาในรูปแบบสตอรี่ที่ปรากฎเป็นเรื่องราวแบบต่อเนื่อง และโฆษณาในรูปแบบวิดีโอที่เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของคุณ

การโฆษณาบน Facebook ยังมีความสามารถในการวัดผลและติดตามประสิทธิภาพของโฆษณาด้วย Facebook Ads Manager ที่จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้และผลตอบรับของโฆษณาของคุณ

ภาพยิงแอด

การโฆษณาบน Facebook ยังมีคุณสมบัติและรูปแบบโฆษณาที่น่าสนใจเพิ่มเติมที่คุณอาจสนใจ

  1. โฆษณาใน Messenger

คุณสามารถสร้างแชทบอท (Chatbot) เพื่อสื่อสารกับผู้ใช้ในแอป Messenger และใช้สร้างประสบการณ์โฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

  1. โฆษณาใน Instagram

Facebook คือเจ้าของ Instagram ดังนั้นคุณสามารถใช้ Facebook Ads Manager เพื่อสร้างและจัดการโฆษณาบน Instagram อีกด้วย

  1. โฆษณาใน Marketplace

Marketplace เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าของ Facebook คุณสามารถโฆษณาสินค้าของคุณในส่วนนี้เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้คนเห็นและสนใจสินค้าของคุณ

  1. โฆษณาแบบกลุ่มเป้าหมายที่คล้ายกับกลุ่มผู้ใช้

หากคุณต้องการเปิดโฆษณาให้กับกลุ่มที่มีความสัมพันธ์หรือลักษณะเดียวกัน เช่นกลุ่มผู้ใช้ที่มีความสนใจในศิลปะหรือกิจกรรมกลางแจ้ง คุณสามารถใช้เครื่องมือ Lookalike Audience ใน Facebook Ads Manager เพื่อหากลุ่มผู้ใช้ที่คล้ายคลึงกันและโฆษณาให้กับพวกเขา

  1. โฆษณาด้านข้างของเว็บไซต์

Facebook ยังมีคุณสมบัติการโฆษณาด้านข้าง (Sidebar Ads) ซึ่งจะปรากฏในข้างของเว็บไซต์

หรือถ้าหากคุณต้องการ ซื้อเฟสบุ๊ค สำหรับ ยิงแอด ทำโฆษณาโปรโมท สินค้า และบริการต่าง ๆ ของธุรกิจคุณให้เกิดความสําเร็จในการ ยิงแอด โฆษณาเฟสบุ๊ค ประสบการณ์ขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค มากกว่า 5 ปี ซึ่ง Bestsellaccount คือศูนย์รวมเว็บขายบัญชี ราคาเริ่มต้นเพียง 1,599 บาท

line