เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้

เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้

เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้ ทำอย่างไร?

หากคุณต้องการเปลี่ยนรหัสผ่านของบัญชี Facebook และพบว่าคุณไม่สามารถทำได้ โดยทั่วไปสาเหตุที่ทำให้ไม่สามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ ซึ่ง ถ้าหากคุณ เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้ เรามีวิธีการมาบอกทุกคน ดังนี้

 1. ลืมรหัสผ่าน

หากคุณลืมรหัสผ่าน Facebook ของคุณ คุณสามารถใช้ฟีเจอร์ “ลืมรหัสผ่าน” บนหน้าเข้าสู่ระบบเพื่อกู้คืนบัญชีของคุณ โดยป้อนข้อมูลที่ร้องขอ เช่น ที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้กับบัญชีของคุณ เพื่อรับรหัสผ่านชั่วคราวหรือลิงก์กู้คืนบัญชีใหม่ทางอีเมลหรือ SMS

 1. การถูกแฮ็ก

หากบัญชี Facebook ของคุณถูกแฮ็กและคุณไม่สามารถเข้าถึงหรือเปลี่ยนรหัสผ่านได้ คุณควรติดต่อศูนย์ช่วยเหลือ Facebook เพื่อแจ้งปัญหาและขอความช่วยเหลือในการกู้คืนบัญชีของคุณ คุณสามารถค้นหา “ศูนย์ช่วยเหลือ Facebook” บนเว็บไซต์ Facebook เพื่อเข้าสู่หน้าศูนย์ช่วยเหลือทางเทคนิคของ Facebook

 1. ข้อกำหนดของบัญชี

ในบางกรณีบัญชี Facebook อาจถูกระงับหรือถูกจำกัดการใช้งานเนื่องจากการละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการ หากคุณเชื่อว่าบัญชีของคุณถูกระงับโดยคาดเดา คุณควรติดต่อศูนย์ช่วยเหลือ Facebook เพื่อขอความช่วยเหลือ

 1. ปัญหาทางเทคนิค

อาจเกิดข้อผิดพลาดทางเทคนิคบางอย่างที่ป้องกันการเปลี่ยนรหัสผ่านได้ ในกรณีนี้ คุณควรลองใช้เบราว์เซอร์ที่แตกต่างกันหรืออุปกรณ์ที่แตกต่าง เช่น คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อดูว่าปัญหายังคงอยู่หรือไม่ ถ้ายังคงมีปัญหา คุณควรติดต่อศูนย์ช่วยเหลือ Facebook เพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม

รหัส facebook

ขั้นตอนการติดต่อ ศูนย์ช่วยเหลือของ Facebook สำหรับกรณี เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้ 

เพื่อติดต่อศูนย์ช่วยเหลือของ Facebook เพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณ คุณสามารถทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

 1. เข้าสู่เว็บไซต์ของ Facebook

เปิดเบราว์เซอร์และเข้าสู่เว็บไซต์ของ Facebook ที่ https://www.facebook.com/

 1. ค้นหาศูนย์ช่วยเหลือ

ในหน้าแรกของ Facebook คุณสามารถเลื่อนลงด้านล่างของหน้าจอจนกว่าคุณจะเห็นส่วน “สร้างโฆษณา” และ “สร้างเพจ” ด้านล่าง เมื่อเลื่อนลงมาถึงส่วนดังกล่าว คุณจะพบลิงก์ “ความช่วยเหลือ” ที่อยู่ด้านล่างของเมนู คลิกที่ลิงก์นี้

 1. เข้าสู่ศูนย์ช่วยเหลือ

เมื่อคุณคลิกที่ลิงก์ “ความช่วยเหลือ” คุณจะเข้าสู่หน้า “ศูนย์ช่วยเหลือ” ของ Facebook

 1. เลือกหัวข้อปัญหา

บนหน้าศูนย์ช่วยเหลือ คุณจะพบรายการปัญหาที่แนะนำที่มีความเกี่ยวข้องกับบัญชี คลิกที่หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนรหัสผ่าน เช่น “ลืมรหัสผ่าน” หรือ “ปัญหาการเข้าสู่ระบบ” 

 1. ติดต่อศูนย์ช่วยเหลือ

เมื่อคุณเลือกหัวข้อปัญหาที่เกี่ยวข้อง คุณจะมีตัวเลือกในการติดต่อศูนย์ช่วยเหลือของ Facebook 

รหัสผ่านเฟส

เปลี่ยนรหัสผ่านของบัญชี Facebook

หากคุณต้องการเปลี่ยนรหัสผ่านของบัญชี Facebook และไม่สามารถทำได้ในขณะนั้น นี่คือขั้นตอนที่คุณสามารถลองทำเพื่อแก้ไขปัญหาได้

 1. ลองใช้เบราว์เซอร์อื่น

หากคุณใช้เบราว์เซอร์เดียวกันตลอดเวลาและพบปัญหาในการเปลี่ยนรหัสผ่าน Facebook ลองเปลี่ยนไปใช้เบราว์เซอร์อื่น เช่น Chrome, Firefox, Safari หรือ Microsoft Edge เพื่อดูว่าปัญหายังคงอยู่หรือไม่

 1. ลองตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เรียบร้อย และไม่มีปัญหาที่อาจส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนรหัสผ่าน

 1. ลองใช้วิธีการรีเซ็ตรหัสผ่าน

หากคุณลืมรหัสผ่าน Facebook ลองใช้ตัวเลือก “ลืมรหัสผ่าน” หรือ “ลืมบัญชีของคุณ” ในหน้าเข้าสู่ระบบของ Facebook เพื่อรีเซ็ตรหัสผ่าน อาจมีตัวเลือกให้คุณกรอกข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนก่อนที่คุณจะสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้

 1. ติดต่อศูนย์ช่วยเหลือของ Facebook

หากขั้นตอนที่กล่าวมาทั้งหมดไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ คุณควรติดต่อศูนย์ช่วยเหลือของ Facebook เพื่อรายงานปัญหาและขอความช่วยเหลือจากทีมงานของ Facebook โดยไปที่หน้าแรก

สนใจ บัญชีเฟสบุค เพื่อใช้ในการยิงแอด bestsellaccount มีบริการ ขายบัญชี facebook ริ่มต้นเพียง 1,599 บาท เรามีทีมงานที่ดูแล บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค ของคุณ มากกว่า 30 คน ที่คอยช่วยเหลือคุณทุกเวลา 24 ชั่วโมง เราคือผู้นำด้านการขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค รายแรกของไทย

line