เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้

เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้

เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้ เกิดจากอะไร

เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้ เนื่องจากสาเหตุหลายประการ นี่คือบางสาเหตุที่อาจเกิดขึ้น

  1. เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้ เพราะ ลืมรหัสผ่าน

หากคุณลืมรหัสผ่านของบัญชี Facebook ของคุณ คุณสามารถใช้ฟีเจอร์ “ลืมรหัสผ่าน” บนหน้าเข้าสู่ระบบของ Facebook เพื่อกู้คืนการเข้าสู่ระบบได้ คุณจะต้องให้ข้อมูลในการยืนยันตัวตน เช่น อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนกับบัญชีของคุณ เพื่อรับคำแนะนำในการรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

ยิงแอด Facebook

  1. เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้ เพราะ บัญชีถูกระงับ

หากบัญชี Facebook ของคุณถูกระงับชั่วคราวหรือถูกระงับถาวร เช่น เนื่องจากการละเมิดเงื่อนไขการใช้งาน คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ระหว่างระยะเวลาที่บัญชีถูกระงับ

  1. เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้ เพราะ คุณไม่ได้เป็นเจ้าของบัญชี

อาจมีการแฮ็กบัญชีหรือการเข้าถึงผิดกฎหมายของบัญชี Facebook ของคุณ ในกรณีนี้คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบหรือเปลี่ยนรหัสผ่านได้ คุณควรติดต่อทีมสนับสนุนของ Facebook เพื่อแจ้งปัญหาและขอความช่วยเหลือในการกู้คืนบัญชีของคุณ

รหัสผ่านเฟส

วิธี ติดต่อ Facebook เมื่อ เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้

  1. เข้าสู่บัญชี Facebook ของคุณ 

(หากคุณยังไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ ลองใช้วิธีลืมรหัสผ่านเพื่อกู้คืนบัญชีก่อน)

  1. ไปที่เมนู “ช่วยเหลือและการสนับสนุน” 

ซึ่งอาจอยู่ในเมนูตั้งค่าหรือเมนูหลักของ Facebook

  1. เลือก “รายงานปัญหา” 

หรือ “ติดต่อเรา” หรือบางครั้งอาจมีตัวเลือกอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อฝ่ายสนับสนุน

  1. อธิบายปัญหาที่คุณกำลังพบอย่างละเอียด

ให้เห็นถึงการเปลี่ยนรหัสผ่านที่คุณไม่สามารถทำได้ และระบุข้อมูลที่จำเป็น เช่น ชื่อบัญชีที่ถูกประกาศเป็นของคุณหรืออีเมลที่ลงทะเบียนกับบัญชีของคุณ

  1. ส่งคำขอและรอการติดต่อจากทีมสนับสนุนของ Facebook 

เพื่อให้พวกเขาช่วยคุณในการแก้ไขปัญหา เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่อาจมีประสิทธิภาพคือการค้นหาคำถามที่เกี่ยวข้องในศูนย์ช่วยเหลือ ของ Facebook ซึ่งอาจมีคำตอบหรือแนวทางการแก้ไขปัญหาที่คุณสามารถนำไปใช้ได้โดยตรง

โดยทั่วไปแล้ว การติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Facebook เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ เนื่องจากพวกเขามีความรู้และความเชี่ยวชาญในการดูแลและแก้ไขปัญหาด้านเทคนิคของแพลตฟอร์ม Facebook เมื่อ เปลี่ยนรหัสเฟสไม่ได้ ให้คุณติดต่อฝ่ายสนับสนุนจะช่วยให้คุณได้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาให้กับบัญชีของคุณอย่างมีประสิทธิภาพกว่า

แคมเปญ facebook ads

Bestsellaccount คือ ศูนย์รวมจำหน่าย เฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด ทั้ง เฟสเขียว เฟสขาว ให้คุณได้ ซื้อเฟสบุ๊ค ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,599 เท่านั้น แถมยังมีบริการหลังการขายอีกด้วย

line