เปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ค

เปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ค

เปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ค 2023

การ เปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ค จะช่วยให้คุณป้องกันบัญชีของคุณจากการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต ดังนั้นนี่คือวิธีเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณใน Facebook:

 1. เข้าสู่ระบบบัญชี Facebook ของคุณด้วยรหัสผ่านปัจจุบันของคุณ.

 2. หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว 

คลิกที่เมนูดรอปดาวน์ที่มุมขวาบนของหน้าจอ. จากนั้นเลือก “Settings & Privacy” (การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว) และเลือก “Settings” (การตั้งค่า).

 1. ในหน้าการตั้งค่า Facebook 

คลิกที่แท็บ “Security and Login” (ความปลอดภัยและการเข้าสู่ระบบ).

 1. ในส่วน “Login” (เข้าสู่ระบบ) 

คุณจะพบ “Change Password” (เปลี่ยนรหัสผ่าน). คลิกที่ปุ่ม “Edit” (แก้ไข) ทางขวาของบริเวณนี้.

 1. Facebook จะขอรหัสผ่านปัจจุบันอีกครั้งเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ

ป้อนรหัสผ่านปัจจุบันของคุณลงในช่องที่กำหนด และคลิกที่ “Continue” (ดำเนินการต่อ).

 1. เมื่อคุณได้ยืนยันตัวตนแล้ว

คุณจะเห็นแบบฟอร์มให้ป้อนรหัสผ่านใหม่. ป้อนรหัสผ่านใหม่ที่คุณต้องการใช้ลงในช่อง “New Password” (รหัสผ่านใหม่) และ “Re-type New Password” (ป้อนรหัสผ่านใหม่อีกครั้ง) เพื่อยืนยันรหัสผ่านของคุณ

 1. หลังจากนั้นคลิกที่ “Save Changes” 

(บันทึกการเปลี่ยนแปลง) เพื่อบันทึกรหัสผ่านใหม่ของคุณ

เมื่อคุณทำเช่นนี้สำเร็จ รหัสผ่านของคุณใน Facebook จะถูกเปลี่ยนและคุณจะต้องใช้รหัสผ่านใหม่เพื่อเข้าสู่ระบบในครั้งถัดไป

โฆษณา facebook

เหตุผลที่ควร เปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ค เป็นประจำ

การเปลี่ยนรหัสผ่านในบัญชี Facebook มีข้อดีหลายประการที่สำคัญต่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ดังนี้

 1. เปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ค เพิ่มความปลอดภัย

การ เปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ค ให้เป็นเรื่องปกติช่วยเพิ่มความปลอดภัยของบัญชี Facebook ของคุณ การเปลี่ยนรหัสผ่านเป็นระยะเวลาสม่ำเสมอช่วยป้องกันการเข้าถึงบัญชีจากบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต

 1. ป้องกันการใช้รหัสผ่านเก่า

หากคุณเคยใช้รหัสผ่านเดิมในบัญชี Facebook ของคุณในบริเวณอื่นหรือบริการอื่น การเปลี่ยนรหัสผ่านทำให้ไม่สามารถเข้าถึงบัญชี Facebook ของคุณด้วยรหัสผ่านเดิมได้อีก ซึ่งช่วยป้องกันการถูกแฮกหรือนำข้อมูลส่วนตัวไปใช้ในที่อื่น

 1. รักษาความเป็นส่วนตัว

เปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ค เป็นขั้นตอนที่ง่ายที่สุดในการรักษาความเป็นส่วนตัวของบัญชี Facebook ของคุณ การแชร์รหัสผ่านอย่างไม่เหมาะสมหรือทำให้คนอื่นสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้จะลดลง

 1. ป้องกันการถูกเพิกถอน

การเปลี่ยนรหัสผ่านอย่างสม่ำเสมอช่วยป้องกันไม่ให้บุคคลอื่นสามารถเข้าถึงบัญชี Facebook ของคุณได้หากคุณหรือผู้อื่นเกิดความสงสัยในการเข้าถึงบัญชีของคุณ

 1. การปรับปรุงความปลอดภัยให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลง

การเปลี่ยนรหัสผ่านให้เป็นเรื่องปกติช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงความปลอดภัยของบัญชีของคุณเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมระบบการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น

การ เปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ค เป็นเรื่องสำคัญที่ควรทำอย่างสม่ำเสมอเพื่อรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนตัวของคุณในเครื่องมือสื่อสังคมออนไลน์นี้

หา ซื้อเฟสบุ๊ค เพื่อใช้ในการยิงแอดโฆษณา สามารถเลือกซื้อได้ที่ Bestsellaccount แหล่งขายบัญชี facebook ทั้ง เฟสเขียว และ เฟสขาว เริ่มต้นเพียง 1,599 บาท เรามีทีมงานที่ดูแล บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค ของคุณ มากกว่า 30 คน ที่คอยช่วยเหลือคุณทุกเวลา 24 ชั่วโมง เราคือผู้นำด้านการขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค รายแรกของไทย

line