สอนดาวน์โหลด เฟสขาว Facebook Lite

facebook lite

เฟสขาว คือ Facebook ทั่วไปที่ยังไม่มีสถานะติดเหลืองหรือติดแดง โดยทุกคนสามารถใช้ เฟสขาว ในการยิงแอดได้เช่นเดียวกัน แต่เฟสขาวนี้จะยังไม่มีการยืนยันตัวตน ซึ่งถ้าหากมีสถานะการติดแดงก็อาจทำให้มีปัญหาตามมาทีหลังได้

อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่า เฟสขาว หรือ Facebook เป็น Social Media ที่มีผู้คนนิยมใช้กันทั่วโลก เพื่อแสดงถึงตัวตน เอกลักษณ์ และสัญลักษณ์อะไรบางอย่าง รวมไปถึงยังเป็นแหล่งข้อมูลที่ผู้คนจำนวนมากต้องการแชร์เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงและแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ 

นอกจากนี้ Facebook ยังได้พัฒนาขึ้นมาเป็นแพลตฟอร์มเพื่อการตลาดออนไลน์ให้ผู้คนได้เข้าถึงสินค้าที่เขาต้องการได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

ดาวน์โหลด Facebook Lite

โดยสามารถเข้าสู่ระบบของ Facebook ได้ง่าย ๆ 

    1. เปิด Google Play Store (สำหรับอุปกรณ์ Android) หรือ App Store (สำหรับอุปกรณ์ iOS) บนอุปกรณ์ของคุณ.

    2. ค้นหา “Facebook” ในช่องค้นหา และเลือกเฟสบุคจากผลการค้นหา.

    3. เมื่อคุณพบแอปพลิเคชัน Facebook แตะที่ไอคอนหรือปุ่ม “ติดตั้ง” เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชัน.

    4. รอให้ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันเสร็จสมบูรณ์บนอุปกรณ์ของคุณ ขึ้นอยู่กับความเร็วของการดาวน์โหลดและขนาดของแอปพลิเคชัน นอกจากนี้คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์

ระบบ Facebook

หลังจากที่คุณดาวน์โหลดและติดตั้งเฟสขาวลงในอุปกรณ์ของคุณแล้ว ให้คุณเปิดแอปพลิเคชันและเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Facebook ของคุณ หากคุณไม่มีบัญชี Facebook คุณสามารถสร้างบัญชีใหม่ได้โดยกดที่ “สร้างบัญชีใหม่” และกรอกข้อมูลที่จำเป็น เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล, รหัสผ่าน และข้อมูลอื่นๆ ตามคำแนะนำที่ปรากฏบนหน้าจอ

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ Facebook คุณจะพบว่าการใช้งานและ Facebook นั้นคล้ายกับแอปพลิเคชัน Facebook ปกติ คุณสามารถเรียกดูโพสต์, แชร์เนื้อหา, เขียนข้อความ, แชทกับเพื่อน และเพิ่มเพื่อนใหม่ได้เช่นเดียวกัน

คุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือน แก้ไขโปรไฟล์ส่วนตัว และปรับแต่งการติดตามเนื้อหาจากเพจหรือบุคคลที่คุณสนใจได้ อีกทั้งยังสามารถอัปโหลดรูปภาพหรือวิดีโอ และแชร์เนื้อหาได้เช่นกัน นี่คือขั้นตอนสำหรับการดาวน์โหลดและใช้งาน Facebook บนอุปกรณ์ของคุณ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน ไม่ต้องลังเลที่จะถามเพิ่มเติม เพราะ bestsellaccount เป็น ศูนย์รวมของเว็บ ขายบัญชี facebook ที่ให้คุณหมดปัญหา  Facebook ถูกปิด ถูกแบน มาพร้อมค่าบริการ บัญชี Facebook เริ่มต้นเพียง 1,599 บาทเท่านั้น

line