เฟสเขียว 3 บรรทัด 2 บรรทัด เฟสเขียว 902 คืออะไร มีวิธีดูยังไง

เฟสเขียว 3 บรรทัด 2 บรรทัด เฟสเขียว 902 คืออะไร มีวิธีดูยังไง

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาบัญชียิงแอด Facebookในการใช้ทำโฆษณาเพื่อที่จะสื่อสารหากลุ่มเป้าหมาย คุณก็คงจะพอหาข้อมูลได้อย่างครบถ้วนแล้วว่า เฟซที่ใช้ยิงแอดจะต้องไม่ติดเหลือง หรือว่าติดแดง และจะต้องเป็นบัญชีที่อนุมัติ และได้รับสิทธิ์การเข้าถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบัญชี Facebook ที่ใช้ยิงแอดโฆษณาที่มีประสิทธิภาพจะเรียกว่า เฟซเขียว ซึ่งแยกย่อยของบัญชียิงแอดโฆษณาที่เรียกว่าเฟซเขียว จะแบ่งเป็น เฟซเขียว 2 บรรทัด และ เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งทั้ง 2 เฟสนี้จะมีข้อดี และข้อแตกต่างเป็นลำดับ แต่แน่นอนว่า ขึ้นชื่อว่าเฟซเขียวแล้วที่เราพร้อมจะนำเสนอและปรับโครงสร้างหลังจากที่คุณซื้อเฟซเขียวกับเราไปเพื่อยิงแอดโฆษณา มีข้อดีที่แตกต่างและเราจะอธิบายในลำดับต่อไป

ข้อดีตามลำดับของ เฟซเขียว 3 บรรทัด 2 บรรทัด ที่คุณควรรู้ 

สำหรับเฟซเขียว 2 บรรทัด นั่นก็คือบัญชี Facebook ที่ใช้ยิงแอดโฆษณา และเป็นบัญชีที่ยืนยันตัวตนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเป็นบัญชีที่ใช้ยิงอัดโฆษณาได้มีประสิทธิภาพ โดยไม่ติดเงื่อนไขใด ๆ เพราะเป็นเฟซที่ได้รับสิทธิ์การเข้าถึง และข้อสังเกตของ เฟซเขียว 2 บรรทัด คุณจดจำไว้ได้เลยว่าเฟซเขียวที่ขึ้นชื่อว่า 2 บรรทัด ก็จะมีตัวอักษรที่คอยกำกับไว้เพียงแค่ 2 บรรทัด ซึ่งข้อความก็ดูได้ไม่ยาก เพราะว่าแตกต่างจาก เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งจะมีการกำกับเป็นตัวอักษรที่คุณสามารถดูได้ง่ายเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ เฟซเขียว 3 บรรทัด จะมีทั้งหมด 3 บรรทัด ตรงตามตัวที่เป็นชื่อเฟซเขียว และถ้าหากว่าคุณได้ยิน หรือว่าได้เห็นอีกหนึ่งชื่อนั่นก็คือ เฟซเขียว 902 ก็ไม่ต้องตกใจ เพราะ เฟซเขียว 902 กับเฟซเขียว 3 บรรทัด คืออันเดียวกัน 

และรู้หรือไม่ว่าทำไมกลุ่มคนในวงการยิงแอดโฆษณา จึงโฟกัสกับการใช้ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือว่า เฟซเขียว 902 มากกว่า เฟซเขียวธรรมดา เพราะถ้าหากว่าคุณมองถึงความสำคัญของการยิงแอดโฆษณาทาง Facebook  คุณจะต้องเลือกบัญชี Facebook ที่ดีที่สุด และถ้าหากไล่ตามลำดับเฟซเขียว 3 บรรทัด หรือว่า เฟซเขียว 902 เป็นเฟซที่ใช้ยิงแอดโฆษณาทาง Facebook ที่มีความแข็งแกร่ง และมีโครงสร้างที่มาตรฐานที่สุด 

และไล่ลำดับลงมาก็คือ เฟซเขียว 2 บรรทัด และตามลำดับต่อไปก็คือ เฟซเขียว ปกติ ซึ่งถ้าหากว่าคุณต้องการทำการตลาดแบบยั่งยืน โดยที่ไม่มีปัญหากวนใจในอนาคตกับการใช้บัญชี Facebook ในการยิงแอดโฆษณา ก็ควรที่จะเลือก เฟซเขียว 3 บรรทัด ซึ่งถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้ามาที่ https://bestsellaccount.com/ และศึกษาโครงสร้าง และคุณจะรู้ว่าการออกแบบและการทำงานของเว็บไซต์เราได้สร้าง Facebook ขึ้นมาเพื่อใช้ยิงแอดโฆษณาโดยเฉพาะ และคุณยังสามารถที่จะกำหนดต้นทุนในราคาที่ถูก และยิงแอด Facebook ได้แบบไม่มีลิมิต 

และอย่าลืมว่าความแข็งแกร่งและความยั่งยืนของการใช้ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือว่า เฟซเขียว 902 คุณจะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับ Facebook บล็อก หรือว่าโดนปิดบัญชีเหมือนกับ Facebook ที่ใช้ยิงแอดโฆษณาในรูปแบบอื่น ๆ โดยเฉพาะกลุ่มเว็บไซต์ที่เปิดขายเฟซเพื่อใช้ยิงแอดโฆษณา และต้องย้ำว่า (ไม่ใช่ของเว็บไซต์เรา) เพราะว่าเว็บไซต์อื่น ๆ เมื่อเกิดการไขบัญชียิงแอดโฆษณาแล้ว จะไม่มีการดูแลหลังการขาย

แต่ถ้าหากว่าคุณซื้อเฟซที่ใช้ยิงแอดโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นเฟซเขียวธรรมดา หรือว่า เฟซเขียว 2 บรรทัด รวมถึง เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือว่า เฟซเขียว 902 ที่ผ่านการยืนยันตัวตนด้วยบัตรมาแล้วถึง 2 ครั้ง นั่นก็การันตีแล้วว่าความแข็งแกร่ง และความยั่งยืน 

แนะนำให้คุณใช้งาน เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟสเขียว 902 ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด 

เมื่อคุณศึกษาแล้วว่า เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือว่า เฟซเขียว 902 คือเฟซที่ใช้ยิงแอดโฆษณาทาง Facebook ที่มีความแข็งแกร่ง และเป็นที่นิยมใช้สำหรับกลุ่มนักธุรกิจที่ขายออนไลน์ และต้องการที่จะทำธุรกิจแบบยั่งยืน เพราะว่าไม่มีปัญหาถูกบล็อก หรือว่าไม่มีปัญหาถูกปิด และยังคงสามารถใช้วงเงินยิงแอดโฆษณาได้แบบไม่มีลิมิต ซึ่งสิ่งที่คุณควรที่จะโฟกัสกับการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพของ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟชเขียว 902 ก็คือสามารถที่จะใช้งานกับบัญชี Facebook ได้ 2 ประเภท ก็คือ  Live ads, Die ads และเราจะมาอธิบายให้คุณเข้าใจง่าย ๆ กับเฟซเขียว 3 บรรทัด หรือว่า เฟซเขียว 902 กับการใช้งานเบื้องต้นนั่นก็คือ

เฟซเขียว Live ads ที่ใช้ยิงแอดได้ปกติ ซึ่งสามารถที่จะยิงแอดโฆษณาทั่วไป หรืออธิบายง่าย ๆ ว่า คุณสามารถใช้ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 Live ads เป็นตัวสื่อสารจาก product สินค้า เพื่อไปหาผู้บริโภคได้โดยตรง และคุณก็ทำแบบนี้ซ้ำ ๆ ได้ตลอด และยังสามารถที่จะใช้บัญชีเฟซเขียวแบบปกติ หรือว่าใช้เฟซขาว ที่คุณมองว่าเป็นบัญชีโฆษณาที่ดี ซึ่งใช้ตัวเฟซเขียว 3 บรรทัด Live ads ในการควบคุมหรือว่าเอาไว้แก้ไขปัญหาถ้าหากว่าบัญชีอื่น ๆ หรือหากคุณผูกบัตรไม่สำเร็จคุณก็ใช้บัญชี เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 (Live ads) แก้ไขปัญหาได้ 

และในรูปแบบประเภทที่ 2 ก็คือ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟสเขียว 902 (Die ads) ในรูปแบบของตัวนี้จะไม่สามารถยิงแอดโฆษณาได้ แต่คุณจะใช้บัญชี เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟสเขียว 902 “Die ads” ในการควบคุมและดูแลบัญชีทั้งหมด ซึ่งตามที่เราบอกไปว่าถ้าหากว่าคุณมีบัญชีเขียว บัญชีขาว หรือว่าบัญชีเขียว 2 บรรทัด ซึ่งใช้ยิงแอดโฆษณาก่อนหน้านี้ จะเอาตัวบัญชี เฟซเขียว 902 (Die ads) เข้าไปควบคุมได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่ใช้ยิงแอดโฆษณาไม่ได้ และจุดเด่นก็คือการนำเอา เฟซเขียว 902 แก้ปัญหาผูกบัตรไม่สำเร็จได้เช่นเดียวกัน ซึ่งคุณต้องมองภาพให้ออกว่า เฟสเขียว 902 “Live ads” ใช้ยิงแอดโฆษณาได้ ส่วน เฟซเขียว 902 “Die ads” ใช้ยิงโฆษณาไม่ได้ และถ้าหากว่าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมว่าทั้ง 2 แบบนี้นอกจากความแข็งแกร่ง และความยั่งยืน และโครงสร้างที่ไม่เกิดปัญหาในอนาคต และต้องการที่จะอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเว็บของเราเปิดบริการตลอดไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าเก่า หรือว่าลูกค้าใหม่ที่ต้องการซื้อบัญชีจากเราไปยิงแอดโฆษณา ก็สามารถปรึกษาฟรีได้ทันที