เฟสบุ๊คเก่า

เฟสบุ๊คเก่า

วิธีกู้บัญชี เฟสบุ๊คเก่า ทำอย่างไร?

หากคุณต้องการกู้คืนบัญชี Facebook เก่า ( เฟสบุ๊คเก่า ) ที่คุณไม่สามารถเข้าถึงได้ เพราะลืมรหัสผ่านหรือเกิดปัญหาอื่น ๆ คุณสามารถทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้เพื่อลองกู้คืนบัญชีได้:

  1. เข้าสู่หน้าเข้าสู่ระบบของ Facebook 

เข้าสู่หน้าเว็บของ Facebook และคลิกที่ลิงก์ “ลืมบัญชีของคุณหรือไม่?” ที่อยู่ในส่วนของการเข้าสู่ระบบ

  1. ระบุข้อมูลบัญชี

ในหน้าถัดไป, คุณจะต้องระบุข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ เช่น ที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณใช้ในการลงทะเบียนบัญชี หรือชื่อเต็มของคุณ

  1. เลือกวิธีการกู้คืนบัญชี

Facebook จะแสดงตัวเลือกที่คุณสามารถใช้ในการกู้คืนบัญชีของคุณ ซึ่งอาจรวมถึงการส่งรหัสผ่านใหม่ไปยังอีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้ หรือตั้งคำถามเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ เลือกวิธีที่คุณมีข้อมูลและการเข้าถึงอยู่

  1. ดำเนินการตามคำแนะนำ

ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการกู้คืนบัญชีของคุณ อาจมีการตรวจสอบอีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณได้รับหรือแนบรูปภาพที่ต้องการยืนยันตัวตน เพื่อให้ Facebook ทราบว่าคุณเป็นเจ้าของบัญชีนั้นจริง

  1. ตรวจสอบหน้าต่างยืนยัน

หลังจากส่งข้อมูลการกู้คืนบัญชี, อาจใช้เวลาสักครู่ในการตรวจสอบข้อมูลของคุณ หากข้อมูลถูกต้องและครบถ้วน Facebook จะช่วยคืนบัญชีให้คุณ

หากคุณไม่สามารถกู้คืนบัญชี Facebook เก่าของคุณด้วยวิธีดังกล่าวได้ คุณอาจต้องพิจารณาติดต่อศูนย์ช่วยเหลือของ Facebook หรือรายงานปัญหาให้พวกเขาเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม

ภาพยิงแอด

หากคุณต้องการกู้คืนบัญชี Facebook เก่าของคุณที่ได้หายไปหรือถูกแฮ็ก

คุณสามารถทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อพยายามกู้คืนบัญชีของคุณได้:

  1. ไปที่หน้าเข้าสู่ระบบของ Facebook

เปิดเบราว์เซอร์และไปที่หน้าเว็บของ Facebook ที่ https://www.facebook.com/ หรือคุณสามารถค้นหา “Facebook” ในแถบค้นหาของเบราว์เซอร์ของคุณได้เช่นกัน

  1. คลิกที่ “ลืมบัญชีของคุณหรือไม่”

ในหน้าเข้าสู่ระบบของ Facebook คุณจะเห็นลิงก์ที่บอกว่า “ลืมบัญชีของคุณหรือไม่” ให้คลิกที่ลิงก์นี้

  1. เลือกวิธีการกู้คืนบัญชี

ในหน้าที่เปิดขึ้นมา คุณจะมีตัวเลือกในการกู้คืนบัญชี มีวิธีการต่าง ๆ ที่คุณสามารถเลือกใช้ เช่นการใช้ที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนกับบัญชี Facebook ของคุณ หรือการระบุชื่อผู้ใช้หรือชื่อเล่นที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ

  1. ป้อนข้อมูลที่จำเป็น

ตามคำแนะนำในหน้าที่เปิดขึ้นมา ป้อนข้อมูลที่จำเป็นตามที่ Facebook ร้องขอ เช่น ที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ หากคุณต้องการใช้เบอร์โทรศัพท์ในการกู้คืนบัญชี คุณอาจต้องให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อยืนยันตัวตน

  1. ติดตามคำแนะนำเพิ่มเติม

เมื่อคุณได้ป้อนข้อมูลที่เกี่ยวข้องแล้ว คุณจะได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมจาก Facebook เกี่ยวกับกระบวนการกู้คืนบัญชี อาจมีขั้นตอนเพิ่มเติมที่คุณต้องทำเพื่อยืนยันตัวตนและสร้างรหัสผ่านใหม่

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือพบปัญหาในกระบวน การกู้คืนบัญชี Facebook คุณควรติดต่อศูนย์ช่วยเหลือลูกค้าของ Facebook หรือทีมสนับสนุนเทคนิคของพวกเขาสำหรับความช่วยเหลือที่เป็นอัตราเดียวกับคุณและปัญหาของคุณ

ต้องการ ซื้อเฟสบุ๊ค เพื่อยิงแอดโฆษณา สามารถเลือกซื้อได้ที่ bestsellaccount แหล่งจัดจำหน่ายทั้ง เฟสเขียว เฟสขาว การรันตีเฟสมีคุณภาพ 100% พร้อมคำแนะนำตลอดการใช้งาน

line