เฟสเขียว VS เฟสขาว คืออะไร ยิงแอด Facebook แบบไหนดีกว่ากัน

เฟสเขียว VS เฟสขาว คืออะไร ยิงแอด Facebook แบบไหนดีกว่ากัน

อาจจะได้ยินกันอย่างคุ้นหูสำหรับคำว่า “เฟสบุ๊คยิงแอดโฆษณา” เพราะกลุ่มที่ทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ใช้ เฟสบุ๊ค เป็นช่องทางสื่อสารให้ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายได้เห็นผลิตภัณฑ์ โดยการทำโฆษณาผ่านเฟสบุ๊คเพื่อที่จะยิงแอด และ เมื่อคุณก้าวเข้าสู่แวดวงของการทำการตลาดออนไลน์ โดยการทำโฆษณาผ่านทาง เฟสบุ๊ค ก็อาจจะได้ยินคำ 2 คำนี้ อยู่บ่อยครั้งกับคำว่า เฟสเขียว และ เฟสขาว แต่คุณแยกออกหรือไม่ว่า เฟสบุ๊ค ทั้ง 2 แบบนี้ที่ใช้ยิงแอดโฆษณามีความแตกต่างกันอย่างไร หรือว่าใช้ เฟสเขียว หรือว่า เฟสขาว เพื่อทำการยิงแอดโฆษณาถึงกลุ่มเป้าหมายแบบไหนดีกว่ากัน 

เราจะมาเจาะลึกถึงความแตกต่างพร้อมกับความนิยมของนักการตลาดที่อยู่ในแวดวงยิงแอดโฆษณาว่านิยมใช้  เฟสเขียว หรือว่า เฟสขาว เพื่อทำงานยิงแอดโฆษณาถึงกลุ่มเป้าหมาย 

ทำความเข้าใจ เฟสเขียว vs เฟสขาว ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อใช้งาน 

คงไม่มีผิดไม่มีถูกสำหรับการเลือกซื้อ เฟสเขียว หรือ เฟสขาว ถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะใช้ เฟสบุ๊คในการยิงแอดโฆษณาแต่ทว่าข้อจำกัดก็ค่อนข้างที่จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าการทำโฆษณาที่ยั่งยืน และทำการตลาดทาง เฟสบุ๊ค ในระยะยาว และไม่มีปัญหาเกี่ยวกับบัญชียิงอัดโฆษณาในอนาคตคือสิ่งที่ดีที่สุด นั่นจึงทำให้นักการตลาดหรือว่าสายยิงแอดมืออาชีพเลือกที่จะใช้ “เฟสเขียว” ในการยิงแอดโฆษณาทาง เฟสบุ๊ค มากกว่า นั่นก็เพราะว่า เฟสเขียว คือเฟสที่ใช้ยิงแอดโฆษณาที่ “ผ่านการยืนยันตัวตน” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หรือเรียกว่าเป็นเฟสที่มีการใช้งานจริง ๆ    

ทำความเข้าใจ เฟสเขียว vs เฟสขาว ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อใช้งาน 

ส่วนเฟสขาวก็เหมือนกับ เฟสบุ๊ค ทั่วไปที่คุณจะต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ซึ่งมีสถานะที่ยังไม่ได้ติดเหลือง หรือว่าติดสถานะแดง และสามารถใช้ เฟสขาวในการยิงแอดโฆษณาได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าเฟสขาวจะยังไม่มีการยืนยันตัวตน และถ้าหากว่าติดสถานะแดงขึ้นมา นั่นคือขั้นตอนต่อไปที่คุณจะต้องเข้าไปยืนยันตัวตน และต้องรอลุ้นว่าจะมีโอกาสผ่านหรือไม่ผ่านหรือไม่

และลองนึกภาพดูว่าหากคุณใช้เฟสขาวในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์เพื่อใช้ยิงแอดโฆษณา อาจจะเสียเวลา เพราะเฟสขาวไม่ได้รับการยืนยันตัวตนเหมือนกับเฟสเขียว และไม่มีปัญหาในการเรื่องถูกปิดบัญชี 

เฟสเขียว vs เฟสขาว เหมาะกับใครหากต้องการใช้งานยิงแอดโฆษณา 

ถึงแม้ว่าทั้ง เฟสเขียว และ เฟสขาวจะสามารถยิงแอดโฆษณาได้เช่นเดียวกัน แต่ก็อย่างที่บอกไปว่าความแตกต่างกับสถานะของเฟสที่ใช้ยิงแอด แสดงให้เห็นถึงความชัดเจนในการทำงานในระยะสั้นหรือระยะยาว ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือว่าสายยิงแอดมืออาชีพก็ควรที่จะเลือกเฟสที่มีความแข็งแรง และมีความแข็งแกร่ง และลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต นั่นก็คือเฟสเขียว ซึ่งเป็นเฟสที่ “ยืนยันตัวตนเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว” หรือเรียกว่า (ได้สิทธิ์การเข้าถึงโฆษณากลับคืนมา แล้ว) 

เฟสเขียว vs เฟสขาว เหมาะกับใครหากต้องการใช้งานยิงแอดโฆษณา 

และถ้าหากว่าคุณคือมือใหม่ที่กำลังมองหาการเลือกซื้อเฟสเพื่อใช้ยิงแอด เฟชเขียว หรือ เฟสขาว ที่จะทำให้คุณทำการตลาดบนโลกออนไลน์ได้อย่างยั่งยืน โดยที่ไม่ต้องกลับมาแก้ไขปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แต่เราไม่ได้พูดถึงว่า เฟสขาว ดีหรือไม่ดีเราเพียงแค่บอกผ่านประสบการณ์กับการใช้เฟสเขียว ในการยิงแอดโฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากกว่า และไร้ปัญหาในในการใช้งาน หลังจากที่ลูกค้าได้ซื้อเฟสกับเราไป เพื่อทำการตลาดบนโลกออนไลน์ 

ข้อจำกัดในเรื่องของเวลา หากเกิดปัญหาในอนาคตกับการเลือกใช้เฟสยิงแอด

หลังจากที่คุณได้รู้แล้วว่า เฟสเขียว และ เฟสขาว มีความแตกต่างกันอย่างไรและเหมาะสมกับใคร และคุณควรที่จะเลือก เฟสขาว หรือว่า เฟสเขียว ในการใช้งานเพื่อทำการยิงแอดโฆษณา หรือว่าใช้เพื่อเป็นช่องทางการสื่อสารให้กับผู้บริโภค หรือว่ากลุ่มเป้าหมายได้เห็นผลิตภัณฑ์ของคุณในอนาคต และเกิดขึ้นแบบยั่งยืน และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่ง เฟสเขียว ทำงานได้ดีกว่าเฟสขาวอยู่แล้ว 

ข้อจำกัดในเรื่องของเวลา หากเกิดปัญหาในอนาคตกับการเลือกใช้เฟสยิงแอด

แต่รู้หรือไม่ว่าหากเกิดปัญหาในอนาคตซึ่งความแตกต่างระหว่าง เฟสขาว กับ เฟชเขียว นั่นก็คือผู้ใช้งานจะต้องเสี่ยง หากว่าใช้เฟสขาว เพราะไม่รู้ว่าจะยืนยันตัวตนผ่านหรือไม่ เพราะสถานะที่ติดเหลือง หรือว่าติดแดง นั่นคือการทำผิดกฎหรือว่าต้องรออนุมัติจากทาง เฟสบุ๊ค เพื่อที่จะให้ทำการตลาดต่อไปบนแพลตฟอร์มนี้ แต่เมื่อคุณใช้เฟสเขียว ที่เว็บไซต์ของเราได้วางโครงสร้าง เพื่อให้เฟสเขียวทำงานอย่างยั่งยืน และมีลูกค้าเข้ามาซื้อเฟสเขียวกับเราไปใช้งาน 

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เฟสเขียว ของเราที่ได้รับการยืนยันตัวตน และมีโครงสร้างที่ถูกต้องตามหลักของทาง เฟสบุ๊ค ได้กำหนดในการใช้ยิงแอดโฆษณาบนแพลตฟอร์มนี้ สามารถยืนยันข้อมูลได้ทั้งหมด หรือเรียกว่าเป็นการ “ยืนยันตัวตัวตนเสร็จสิ้น” นั่นจึงทำให้เฟสเขียวของเราที่มีขายอยู่ในตอนนี้ ลูกค้าที่ซื้อไปใช้งานก็ไม่เคยมีปัญหาเกิดขึ้น เพราะเฟสเขียวของเราที่ได้สร้างขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้านำไปใช้งานยิงแอดโฆษณา สร้างครบจบทีเดียวตั้งแต่ครั้งแรก และยืนยันตัวตนว่าเป็นเฟสที่เกิดจากการใช้งานจริง ไม่ได้ใช้บอทสร้างขึ้นมา 

จึงทำให้ลูกค้าที่ซื้อเฟสบุ๊คยิงแอดโฆษณากับเราไปใช้งานเกิดความพึงพอใจ และเกิดการบอกต่อถึงประสิทธิภาพท่ามกลางการแข่งขันของเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีเฟสยิงแอดโฆษณาปล่อยขายให้กับนักการตลาด และกลุ่มทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ แต่ความไว้ใจของเว็บไซต์เรามีมาอันดับ 1 หลังจากที่ลูกค้าซื้อไปใช้งาน หากต้องการใช้บริการยิงแอดติดต่อได้ที่ รับยิงแอด Facebook